หม้อนึ่งก้อนเห็ด"โคตรร้อน รุ่นพกพา"

หม้อนึ่งก้อนเห็ด,โคตรร้อน,รุ่นพกพา,ขนาดจิ๋ว,superheat
หม้อนึ่งก้อนเห็ดตัวแรกของโลกที่ ..หิ้วไปไหนต่อไหนได้
หม้อนึ่งโคตรร้อน แบบเล็ก ที่มีประสิทธิภาพสูงเกินตัว มีน้ำหนักเฉลี่ยประมาณ 23 กิโลกรัม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 33.5 ซ.ม และสูงประมาณ 29.7 ซ.ม มีหูหิ้วสามารถหิ้วเคลื่อนย้ายได้สะดวก  สามารถต้มต้มน้ำให้เดือดได้ในเวลาไม่เกิน 1 นาที่ ได้ไอน้ำร้อนสูง 100-500 องศาเซลเซียส ( แต่แนะนำให้ใช้งานที่ความร้อนไอที่ 99-100 องศาเซลเซียสดีที่สุด)

ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ดร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ได้คิดค้นหม้อนึ่งโคตรร้อน รุ่น TURBO( ใช้สำหรับการทำก้อนเชื้อเห็ดแบบอุตสาหกรรม และครบวงจร ทั้งนึ่งฆ่าเชื้อ+นึ่งก้อนเห็ดในตัวเดียวกัน สามารถนึ่งก้อนเห็ดที่อุณหภูมิ 100-150 องศาเซลเซียส)

ดูกันจะ..จะ..จิ๋วแต่แจ๋ว..
เหมาะมากๆสำหรับ

1. ทำการฆ่าเชื้อโรคในโรงเพาะ เช่นโรงเห็ดเก่า ที่มีเชื้อราอื่นอยู่เต็ม จนไม่สามารถเพาะเลี้ยงเห็ดได้อีก
2. อบโรงเพาะเห็ดฟาง ผู้ที่ทำเห็ดฟางในโรงเรือน ที่ต้องการความร้อนในโรงเรือนเพียง 80-90 องศาเซลเซียส
3. นึ่งก้อนเชื้อเห็ดได้สุกเท่าเทียมกันหมดในเวลาอันสั้น และประหยัด  ตั้งแต่ 100 ก้อน-300 ก้อน


การนึ่งก้อนเห็ดในแบบ ตามใจ...กู คือจะนึ่งกี่ก้อนก็ได้ ที่ไหนก็ได้ โดยใช้แนวคิดง่ายๆ คือ การให้ไอร้อนเข้าได้สะดวก ต้องให้ไอร้อนออกได้สะดวก และการวางก้อนเห็ดในหม้อนึ้งต้องจัดให้ก้อนเห็ดมีระเบียบ ให้ไอร้อนเข้าถึงได้ทุกก้อน ทั้งหมดนี้เป็นที่มาของ "หม้อนึ้งแบบตามใจ..กู" ทำให้ดูแล้ว..ดูเลย..
มีอะไรบ้าง ในชุดหม้อนึ่งโครตร้อน รุ่นพกพา1. ฝาครอบ พร้อมท่อระบายความร้อนทำด้วยเหล็กพับ/เชื่อมขึ้นรูปทำหน้าที่ กันลม และให้แก๊สได้เผาไหม้ได้สมบูรณ์ที่สุดตามที่ออกแบบ
2. ระบบท่อ และหม้อโคตรร้อน พร้อมวาวร์ควบคุม ตามที่วิศวะกร"บ้านเห็ด" ออกแบบ
3. หัวแก๊สขนาดใหญ่ ติดตั้งกับโครงหม้อนึ่งโคตรร้อน พร้อมใช้งาน
4. CD สอนการใช้งาน
5. รับประกัน 1 เดือน

หม้อนึ่ง โคตรร้อน รุ่นพกพา ครั้งแรกของโลก ที่ให้ความร้อนไอที่100องศาเซลเซียส ภายในไม่เกินนับ 1 2 3....10 ครับ..แนวคิดแบบ"บ้านเห็ด" ที่คนทำเห็ดไม่ว่ามือใหม่ หรือระดับอาชีพต้องมีให้ได้

!!!ช่วง Promotion ราคา 7,850 บาท ไม่รวมค่าขนส่งครับ!!!


สั่งจองได้แล้ว โดยการลงทะเบียนไว้ในกล่องล่างนี้ ข้อมูลชื่อสินค้า ข้อมูลการโอนเงิน ราคา และข้อมูลอื่นๆจะได้รับการตอบกลับทาง mail โดยการ Forward mail (ตอบกลับ) ในmail ของท่านที่ให้ไว้เท่านั้น


foxyform.com


คู่มือหม้อโคตรร้อน รุ่นพกพา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น